Mid-page advertisement

Hướng dẫn đấu thầu thử trên mua sắm công

Thứ hai - 07/12/2020 02:59
Thời gian gần đây do có rất nhiều gói thầu yêu cầu phải đấu thầu qua mạng (MSC), trong khi nhiều nhà thầu chưa tham dự đấu thầu điện tử bao giờ khiến chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị hướng dẫn. Để giúp ích cho các bạn hôm nay Huongdandauthau.com sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với đấu thầu qua mạng thông qua các gói thầu thử nghiệm.


1. Các gói thầu thử nghiệm


Các gói thầu thử nghiệm là các gói thầu cũng chính do các bên mời thầu mới tham dự trên hệ thống đấu thầu quốc gia tạo ra để thao tác "tập dượt" đồng thời cũng để bên mời thầu không bỡ ngỡ khi thực hiện. Hiện nay ở hầu hết các lĩnh vực chúng tôi đều thấy có các gói thầu thử nghiệm, để tìm được gói thầu dạng này, chúng ta sau khi đăng nhập vào hệ thống, ví dụ chọn gói thầu xây lắp -> Tại mục Loại thông báo chúng ta tìm "Thông báo thử nghiệm" -> Sau khi bổ sung các thông tin khác chúng ta ấn chịn "Tìm kiếm", hình minh họa như dưới đây:

1 dau thau thu nghiem


2. Hãy tham dự gói thầu thử nghiệm ngay!


Sau khi ấn nút tìm kiếm chúng ta sẽ thấy hiện ra một danh sách dài các gói thầu thử nghiệm, khi đó chúng ta có thể tham dự một gói thầu bất kỳ nào đó cảm thấy phù hợp bằng cách nhất vào nút "Tham dự". Lưu ý là để phù hợp với những gói thầu mà các bạn quan tâm hãy tìm theo lĩnh vực (Xây lắp, Mua sắm hàng hóa, Tư vấn, Phi Tư vấn, Hỗn hợp) nhé. Xem hình minh họa như dưới đây:Các cuộc đấu thầu mặc dù là thử nghiệm nhưng tất cả trình tự như các gói thầu thực, do đó các bạn nên tham dự những gói thầu này ngay một vài lần để đúc rút kinh nghiệm và có sự chuyển bị cho các gói thầu thực tốt hơn, tránh lúng túng dẫn tới những trường hợp không nộp được hồ sơ dự thầu hoặc quá thời hạn nộp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Huongdandauthau.com trong thời gian qua, trong trường hợp cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đấu thầu qua mạng hoặc tìm kiếm các gói thầu phù hợp nhất với năng lực và kinh nghiệm của công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0904634288.

Trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Son Vu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay516
  • Tháng hiện tại26,780
  • Tổng lượt truy cập1,031,896

Liên hệ

  • Tầng 6, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0904634288
  • Email: contact@dauthau.asia
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây