Mid-page advertisement

Giải pháp đột phá hỗ trợ doanh nghiệp mua sắm hiệu quả

Thứ tư - 28/09/2022 03:57
Hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải những khó khăn trong việc thực hiện mua sắm. Vậy đâu là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp mua sắm một cách chủ động và hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để đi tìm lời giải đáp nhé.
Hướng dẫn doanh nghiệp mua sắm hiệu quả
Hướng dẫn doanh nghiệp mua sắm hiệu quả

Vấn đề mà các doanh nghiệp đều gặp phải?


Khi tham gia vào quá trình mua sắm các doanh nghiệp thường gặp phải các vấn đề nổi bật dưới đây: 

1. Không tìm được các nhà cung ứng phù hợp nhất

Thông thường các doanh nghiệp sẽ dựa vào mối quan hệ sẵn có để tìm các đơn vị cung ứng. Cách làm này vẫn giúp doanh nghiệp tìm được đơn vị cung ứng. Tuy nhiên sẽ dẫn đến tình trạng chênh lệch về chi phí, tốn nhiều thời gian và chất lượng của sản phẩm, dịch vụ không được đảm bảo. Do không thông qua việc khảo sát, tham khảo các bên nên doanh nghiệp thường không tìm được nhà cung ứng phù hợp nhất. 

2. Tồn tại tình trạng “quân xanh, quân đỏ”

Đấu thầu không chuyên nghiệp sẽ dẫn đến việc tồn tại các quy tắc ngầm, tình trạng “quân xanh, quân đỏ’’, làm mất đi tính minh bạch, rõ ràng khi tham gia đấu thầu của các bên. Điều này dẫn đến hệ lụy thất thoát ngân sách, chất lượng sản phẩm, công trình,... không được đảm bảo. 

3. Chi phí không được tối ưu, ngân sách thất thoát

Do có ít nhà cung ứng tham gia đấu thầu nên sự cạnh tranh giữa các bên là không cao. Từ đó dẫn đến việc doanh nghiệp thường ít có sự lựa chọn và khả năng mua được hàng với chi phí tối ưu thường thấp

Ở một số tập đoàn lớn, thường xảy ra tình trạng tiêu cực trong bộ phận mua sắm gây thất thoát lớn cho doanh nghiệp. Bộ phận được giao nhiệm vụ tổ chức mời thầu nhưng không tiến hành mời thầu công khai mà giới thiệu người quen vào làm nhà cung ứng. Các lãnh đạo cấp cao thường bận công việc nên không thể thường xuyên kiểm tra quy trình và tiến độ của các bộ phận ở dưới. Do đó tình trạng tiêu cực vẫn thường xảy ra và gây thất thoát lớn cho doanh nghiệp. 

Giải pháp đột phá mà DauThau.Net mang lại cho doanh nghiệp

DauThau Net là giải pháp mua sắm hiệu quả cho doanh nghiệp
DauThau.Net là giải pháp mua sắm hiệu quả cho doanh nghiệp
 

1. Giải quyết vấn đề kết nối kinh doanh theo mô hình B2B

Đối với DauThau.Net mọi hoạt động đấu thầu không còn bị bó hẹp theo phương thức truyền thống. Hệ thống có khả năng hỗ trợ tìm kiếm các đơn vị, nhà cung ứng phù hợp với doanh nghiệp, là cầu nối giữa nhà thầu và bên mời thầu thông qua các thuật toán thông minh. Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại DauThau.Net đã phát triển được phương pháp kết nối chính xác nhu cầu các bên, giúp kết nối bên mời thầu và nhà thầu một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí mà vẫn nâng cao được hiệu quả mua sắm. 

2. Xử lý được tình trạng “quân xanh, quân đỏ” 

DauThau.Net tự tin là một đơn vị đầu tiên sử dụng hệ thống gồm công nghệ và dữ liệu mở đều tuân thủ theo xu hướng thế giới. Điều này sẽ giúp cho hệ thống dễ dàng tích hợp, kết nối và mở rộng trong tương lai, cũng như đảm bảo tính minh bạch, hiệu quả về kinh tế và an toàn cao nhất cho các bên tham gia. Với sự rõ ràng, minh bạch trong từng thông tin, dữ liệu giúp doanh nghiệp giải quyết các tình trạng quân xanh, quân đỏ trong đấu thầu. 

3. Chủ động tìm kiếm kết nối với đa dạng các nhà cung ứng

Nếu nỗi lo lắng của doanh nghiệp là một đơn vị non trẻ, có ít mối quan hệ để kết nối với các nhà cung ứng khác nhau thì DauThau.Net sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn giải quyết khó khăn này một cách dễ dàng, tiết kiệm. 

DauThau.Net được nâng cấp từ DauThau.info - hệ thống săn thông tin thầu chuyên nghiệp nhất Việt Nam được triển khai từ 2018 và đang có hơn 80.000 tài khoản của hơn 40.000 doanh nghiệp là các nhà thầu mua sắm công uy tín trên cả nước tham gia. Bất kỳ một gói thầu thuộc bất cứ lĩnh vực nào, chúng tôi đều có nhà thầu sẵn sàng tham dự thầu. Điều này có nghĩa là nếu bạn là bên mời thầu/ chủ đầu tư cần thực hiện một dự án nào đó, bạn chỉ cần đăng tải thông tin lên hệ thống DauThau.Net, hơn 40.000 doanh nghiệp uy tín ở đủ mọi lĩnh vực sẵn sàng tham gia phục vụ bạn 24/24h và suốt 7 ngày mỗi tuần.
 

Hướng dẫn cách đăng nhập DauThau.Net khi chưa có tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản trên DauThau.Net thì đừng lo lắng, bởi hệ thống cho phép bạn đăng nhập thông qua tài khoản mạng xã hội với 2 bước đơn giản dưới đây: 

Bước 1: Truy cập vào trang DauThau.Net  => Chọn Icon Đăng nhập nằm ở trên cùng góc bên phải website.

 
Chọn icon đăng nhập để đăng nhập bằng tài khoản đã được khởi tạo trên dauthau info
Chọn icon đăng nhập để đăng nhập bằng tài khoản đã được khởi tạo trên dauthau.info
 

Bước 2: Sau khi chọn Icon profile màn hình sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới, bạn tiến hành Đăng nhập với Facebook hoặc Đăng nhập với Google.

Chọn đăng nhập facebook hoặc đăng nhập với Google
Chọn đăng nhập facebook hoặc đăng nhập với Google
 

Như vậy, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và tham gia vào DauThau.Net  - mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam là có thể giúp doanh nghiệp của bạn chào hàng và mua sắm tập trung.DauThau.Net luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để việc mua sắm trở nên hiệu quả và tối ưu.

Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi qua các kênh liên hệ sau, chuyên viên của DauThau.Net sẽ tận tình hỗ trợ sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản DauThau.Net

Tính năng nổi bật của DauThau.Net

Bảng giá dịch vụ đăng tải dự án dành cho Bên mời thầu tư nhân 

Website DauThau. Net đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay1,466
  • Tháng hiện tại21,685
  • Tổng lượt truy cập1,063,142

Liên hệ

  • Tầng 6, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0904634288
  • Email: contact@dauthau.asia
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây