Mid-page advertisement

Những lợi ích khi mua sắm trên nền tảng đấu thầu tập trung như DauThau.Net?

Thứ hai - 02/05/2022 03:27
Đúng là khi các thương gia được mời đến mua sắm tại DauThau.Net, họ sẽ suy nghĩ “Tại sao phải mua thông qua đấu thầu / chào hàng cạnh tranh?” Và “Tại sao các doanh nghiệp nên đấu giá tại một địa điểm đấu giá tập trung?”… Tất cả sẽ có được huongdandauthau.vn giải đáp qua bài viết dưới đây để giải đáp nhé!
Ben moi thau phai dang thong bao moi thau du an PPP tren He thong
Ben moi thau phai dang thong bao moi thau du an PPP tren He thong

Lợi ích khi các doanh nghiệp nên thực hiện mua sắm hàng hóa chuyên nghiệp thông qua đấu thầu / mời hàng cạnh tranh

Mục tiêu của hoạt động mua sắm chuyên nghiệp bằng phương thức đấu thầu/mời hàng cạnh tranh là tìm ra nhà cung cấp phù hợp nhất để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về công nghệ, chất lượng và chi phí trong thời gian ngắn nhất có thể. Đây là một hình thức hoạt động văn minh trong nền kinh tế thị trường phát triển, mang lại lợi ích to lớn cho các nhà đầu tư tư nhân nói riêng, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thị trường nói chung thông qua cạnh tranh bình đẳng, nâng cao sức mạnh của các nhà cung cấp. 

Việc mua sắm hàng hóa một cách chuyên nghiệp thông qua đấu thầu/mời hàng cạnh tranh bài bản và khoa học cũng giúp công ty ngăn ngừa các vụ tiêu cực, sự thông đồng và ngăn chặn của bộ phận mua hàng. Tuy nhiên, để đáp ứng tiêu chuẩn này, quá trình mua sắm phải thực sự công khai và minh bạch để xây dựng lòng tin của nhà cung cấp và nhà thầu. Điều này tạo dựng lòng tin và làm cho các nhà thầu sẵn sàng tham gia và cạnh tranh công bằng với nhau, mang lại lợi ích cho các công ty đấu thầu. 

Vì vậy, đấu thầu là phương thức văn minh, tiết kiệm và hiệu quả để doanh nghiệp mua sắm hàng hóa, dịch vụ có giá trị cao. Tuy nhiên, trước đây, hình thức mua sắm tư nhân do hạn chế về kỹ thuật không thể thực hiện đấu thầu, doanh nghiệp không tập trung vào một cấp nên hình thức mua sắm này không hiệu quả và không thu hút được số lượng lớn thương nhân để tham gia. 

Lợi ích khi các doanh nghiệp nên thực hiện mua sắm hàng hóa chuyên nghiệp thông qua đấu thầu / mời hàng cạnh tranh
Lợi ích khi các doanh nghiệp nên thực hiện mua sắm hàng hóa chuyên nghiệp thông qua đấu thầu / mời hàng cạnh tranh

Ngày nay, với sự thay đổi của công nghệ phần mềm và sự ứng dụng rộng rãi của trí tuệ nhân tạo, hình thức đấu thầu mua sắm được dự đoán là xu hướng mua sắm trong tương lai, người mua sẽ chủ động yêu cầu thông qua đấu thầu / thư mời. Báo giá cạnh tranh mà không cần phải hỏi mọi người bán. Người bán cũng không phải liệt kê hàng hóa và dịch vụ của mình một cách có hệ thống như trong mô hình bán lẻ mà chỉ cần cung cấp thông tin về khả năng kinh doanh của họ (bao gồm những gì họ sở hữu, nhu cầu hợp đồng, thông tin kinh doanh) hệ thống phần mềm sẽ giúp người mua kết nối với người bán một cách hiệu quả. 

Vì sao chúng ta nên mời thầu trên sàn đấu thầu tư nhân - DauThau.Net

DauThau.Net sẽ là sự lựa chọn vô cùng tốt cho các doanh nghiệp cần tham gia đấu thầu tư nhân vì những lý do sau: 

 • Đầu tiên, phần mềm DauThau.Net giúp bên mời thầu phát triển cơ hội kinh doanh. Thông qua Mạng lưới đấu thầu tư nhân, các công ty có thể tiếp cận hàng nghìn cơ hội kinh doanh từ các nhà thầu (nhà đầu tư / nhà cung cấp) khác nhau trong các dự án mua sắm tư nhân trong và ngoài nước, bao gồm tất cả các lĩnh vực mua sắm, xây dựng, tư vấn và phi tư vấn.

Hiện tại, có hơn 33.000 nhà cung cấp từ nhiều lĩnh vực khác nhau đang chờ đợi trên hệ thống DauThau.Net, điều này sẽ tạo cơ hội cho các công ty đóng vai trò là luật sư đấu thầu có được chủ đề này miễn phí. 

 • Thứ hai, đối với bên mời thầu rất đơn giản và thuận tiện. Khi DauThau.Net tham gia đấu thầu tư nhân, tất cả các thông tin như kế hoạch lựa chọn nhà thầu, thông báo mời thầu, kết quả lựa chọn nhà thầu, ... đều được chúng tôi thiết kế sẵn sàng sử dụng, chỉ cần nhập đầy đủ thông tin là sử dụng được. Điều này giúp các doanh nghiệp hoạt động dễ dàng hơn và nó có thể được sử dụng ngay cả bởi các doanh nghiệp mới bắt đầu tham gia thị trường mua sắm tư nhân.

 • Thứ ba, liên hệ với nhiều nhà cung cấp thông qua nền tảng đấu thầu tập trung để tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Tham gia đấu thầu tập trung trên DauThau.Net mang đến cho doanh nghiệp cơ hội hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Trước đây, khi các công ty đấu thầu và tìm kiếm nhà cung cấp, họ cần đăng thông tin đấu thầu trên các trang web rao vặt, báo mạng, qua trang web riêng, Facebook, hoặc có thể từ các mối quan hệ của chính họ. Hệ thống cũ của các cá nhân thì rất kém hiệu quả vì rất khó tìm được nhà cung cấp phù hợp, thậm chí là không thể tìm được nhà cung cấp. Tuy nhiên, khi DauThau.Net tham gia mua sắm, vấn đề này đã được giải quyết, vì đây là sàn thương mại điện tử chuyên về hoạt động đấu thầu, và các thương gia đấu thầu sẽ có thể dễ dàng tiếp tục tham quan và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp hơn thông qua số lượng mua hàng lớn, các nhà cung cấp đang chờ trên DauThau.Net.

chi dinh thau rut gon
Vì sao chúng ta nên mời thầu trên sàn đấu thầu tư nhân - DauThau.Net
 • Thứ tư, nó giúp ngăn ngừa tiêu cực, thông đồng và ngăn chặn của bộ phận mua sắm. Việc thực hiện đấu thầu tại một nhà đấu giá tư nhân như DauThau.Net sẽ là một hệ thống độc lập, không thể gian lận ngay cả với nhân viên của bộ phận mua hàng của công ty, giúp công ty giảm thiểu các thủ tục hành chính, cũng như các vấn đề tiêu cực trong đấu thầu như gian lận, thông thầu, vây thầu, gài thầu. Đây là vấn đề lớn của bộ phận mua hàng. 

 • Thứ năm là giúp các thương gia tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sắm. Đây là lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên đặt giá thầu trên nền tảng đấu thầu tư nhân - DauThau.Net. Bởi vì, mọi hoạt động trên hệ thống đều được số hóa ở mức tối đa, kết hợp với khai thác dữ liệu của các thuật toán thông minh, hệ thống liên kết doanh nghiệp thu mua với doanh nghiệp bán hàng, ngược lại, doanh nghiệp bán hàng cũng có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng có nhu cầu. Do sử dụng công nghệ mới nhất và các chức năng thông minh mạnh mẽ, khi đấu thầu trên DauThau.Net, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa thời gian đấu thầu và chi phí nhân sự, nhanh chóng tìm được nhà thầu phù hợp nhất, chi phí cạnh tranh nhất. 

Cách sử dụng DauThau.Net để mua sắm thông qua hình thức mời thầu/ mời chào hàng cạnh tranh

Để có thể tiến hành đấu thầu và đấu thầu, trước hết công ty mời thầu cần thực hiện các bước sau:

>>> Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng DauThau.Net tại: 

https://dauthau.net/vi/huongdan/huong-dan-su-dung.html 

Chúng tôi rất mong rằng thông qua bài viết này, các doanh nghiệp sẽ có cái nhìn mới hơn về đấu thầu tư nhân và chuyển sang hình thức tìm nguồn cung ứng chuyên nghiệp dưới hình thức đấu thầu/chào hàng cạnh tranh bắt đầu từ hôm nay trên DauThau.Net. 

Hiện nay DauThau.Net vẫn đăng tải thông tin dự án hoặc thông báo mời thầu tư nhân hoàn toàn miễn phí. Các doanh nghiệp tư nhân, đặc biệt là những doanh nghiệp muốn mua hàng hoặc đấu thầu/chào hàng cạnh tranh qua email, quảng cáo rao vặt, trang tin tức hoặc trên trang web của chính họ... hãy tận dụng cơ hội này để có thể sử dụng các tính năng mới nhất của DauThau. Giá trị thực là 0 đồng, bạn có thể kiểm tra tại đây:

https://dauthau.net/vi/banggia/bang-gia-chung.html 

Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua Hotline: 0904.634.288 hoặc Email: contact@dauthau.asia để được tư vấn và hỗ trợ!

Nguồn tin: dauthau.net

 Tags: dauthau.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
 • Đang truy cập5
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm4
 • Hôm nay1,466
 • Tháng hiện tại21,690
 • Tổng lượt truy cập1,063,147

Liên hệ

 • Tầng 6, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0904634288
 • Email: contact@dauthau.asia
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây