Mid-page advertisement

Tại sao doanh nghiệp nào cũng cần tham gia gói thầu tư nhân

Thứ ba - 08/03/2022 05:22
Ngày nay sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp tư nhân và lao động tự do, vốn của đối tượng này là cán cân lớn nhất của nền kinh tế. Đây là một trong những mỏ vàng lớn hơn cả hoạt động mua sắm công của chính phủ. Vậy các nhà thầu đang chờ đợi điều gì mà không tham gia vào cuộc?
Tại sao doanh nghiệp nào cũng cần tham gia gói thầu tư nhân

1. Không giới hạn đối với cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp

Năm 2019, hệ thống đấu thầu của Chính phủ đã phát hành hơn 123.000 gói thầu với tổng giá trị khoảng 687 nghìn tỷ đồng (thống kê từ Muasamcong). Chi tiêu công và mua sắm, một trong những hoạt động trực tiếp nhằm thúc đẩy tăng trưởng GDP, đã được tách thành "kiềng ba chân" bao gồm mua sắm chính phủ, đầu tư nước ngoài và vốn tư nhân. Trong những năm qua, vốn tư nhân đã vượt qua hai loại hình còn lại và trở thành nguồn vốn lớn nhất trong cơ cấu GDP. Do đó, nếu nhìn vào số liệu thống kê các gói thầu mua sắm của hệ thống đấu thầu chính phủ, chúng ta sẽ thấy nguồn vốn tư nhân lớn như thế nào. Ngoài ra, vốn tư nhân sẽ đa dạng và phong phú hơn trong lĩnh vực so với tính chất cụ thể của mua sắm công, vì vậy đây là cơ hội vô hạn cho các nhà thầu tư nhân, tư nhân, chủ doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp hoặc bất kỳ khu vực nào của nền kinh tế muốn tham gia. nhu cầu.

2. Dễ dàng và đơn giản để tham gia bất kỳ doanh nghiệp nào 

Khi tham gia vào thị trường vốn tư nhân, chúng ta không phải chịu những ràng buộc cứng nhắc của hệ thống đấu thầu quốc gia được quy định trong Luật Đấu thầu năm 2013. Rất ít nhà đầu tư và nhà thầu gặp phải vấn đề này, dẫn đến thời gian thực hiện kéo dài, tăng vốn đầu tư và bỏ lỡ cơ hội vàng. cơ hội. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng (chủ đầu tư, nhà thầu, nhà cung cấp) hiện thực hóa mong muốn của mình, DauThau.Net, mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, đã ra đời dưới dạng một hệ thống phần mềm. Phần mềm tiên tiến, nhẹ, thông minh sẽ kết nối các bên cần và có khả năng nhanh nhất. Khi đó những rắc rối mà các bên gặp phải trong hệ thống mua sắm quốc gia mà chúng tôi đã đề cập trước đó chắc chắn sẽ không lặp lại.

Tầm quan trọng của gói thầu tư nhân
Tầm quan trọng của gói thầu tư nhân

3. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi 

Thời cơ đi kèm với thời cơ và tiền bạc, đừng để tuột mất cơ hội kinh doanh. Với cơ sở dữ liệu phong phú, phân vùng và tổng hợp thông minh. Hệ thống Dauthau.Net chắc chắn sẽ là nơi tạo ra cuộc gặp gỡ nhanh chóng và thuận tiện nhất giữa các bên có nhu cầu. 

4. Đấu thầu tư nhân rất minh bạch và công bằng 

Với thông tin rõ ràng, công khai, không còn chuyện thông đồng, quân xanh, quân đỏ, quan hệ… chuyện núp bóng. Vì vậy, đây là một nơi rất minh bạch và công bằng cho các nhà thầu có năng lực và kinh nghiệm thực sự.

5. Tiết kiệm sức lao động, thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp 

Đây là ưu điểm lớn của gói vốn tư nhân, nếu tham gia vào thị trường mua sắm công, chúng ta cần những người am hiểu về nhiều mặt (từ luật đấu thầu, thị trường nghiệp vụ, kinh tế, v.v.), và thời gian cũng tiêu tốn, cũng tốn rất nhiều tiền (về mặt thủ tục, chưa kể mối quan hệ với các bên). Đối với mua sắm tư nhân, các công ty không cần phải nắm vững các thủ tục, quy định và pháp luật liên quan đến mua sắm công. Ngoài ra, nhiều hệ thống đấu thầu tư nhân cung cấp các công cụ để tối ưu hóa và đơn giản hóa từng bước để khách hàng sử dụng thuận tiện nhất, chẳng hạn như Mạng đấu thầu tư nhân DauThau.Net.

Đấu thầu tư nhân giúp doanh nghiệp phát triển
Đấu thầu tư nhân giúp doanh nghiệp phát triển

Đấu thầu tư nhân là cách duy nhất để doanh nghiệp phát triển! 

Với những lợi ích trên, có thể thấy đấu thầu tư nhân là một mắt xích quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm. Đây là hình thức mua sắm văn minh, gia tăng cơ hội kinh doanh và mang lại lợi nhuận khủng cho các công ty tham gia. Trên thực tế, có rất nhiều nhà cung cấp đã tham gia vào một số gói thầu tư nhân lớn và đã mang lại lợi nhuận khổng lồ thông qua một mạng lưới quan hệ hợp tác rộng lớn và công ty đã phát triển đáng kể kể từ đó. 

Ngày nay, thực trạng đấu thầu tư nhân còn tương đối phân tán, mỗi đơn vị có lợi thế riêng, chưa có sàn giao dịch thống nhất, không có đầu mối trung gian, kết nối rộng rãi, mang lại lợi ích cạnh tranh và tiết kiệm hơn. Vì vậy, trước thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, xu hướng chia sẻ và tìm kiếm cơ sở dữ liệu lớn là điều tất yếu. Việc thành lập mạng lưới đấu thầu tư nhân DauThau.Net sẽ là cơ sở đáp ứng nhu cầu tất yếu của các hoạt động đấu thầu và mua sắm tư nhân.

Nguồn tin: dauthau.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,067
  • Tháng hiện tại24,391
  • Tổng lượt truy cập953,186

Liên hệ

  • Tầng 6, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0904634288
  • Email: contact@dauthau.asia
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây