Mid-page advertisement

2 cách để đăng thông báo mời thầu

Thứ sáu - 11/03/2022 05:19
Để có thể đấu thầu gói thầu, việc công bố hồ sơ dự thầu là bước đầu tiên quan trọng trong chuỗi quy trình hoàn thành gói thầu. Bài viết hôm nay huongdandauthau.vn/ sẽ cung cấp cho bạn đọc 2 phương án để có thể đăng thông báo mời thầu trúng thầu.
2 cách để đăng thông báo mời thầu

Thông báo mời thầu là gì?

Thông báo mời thầu là văn bản do bên mua, chủ đầu tư phát hành để công bố rộng rãi cho các bên dự thầu nắm rõ kế hoạch đấu thầu và có thể tham gia đấu thầu. Thông báo mời thầu thường bao gồm các nội dung chính sau:

- Tên gói thầu

- Loại gói thầu

- Nội dung chính của gói thầu

- Thời gian thực hiện hợp đồng

- Nguồn vốn

- Hình thức lựa chọn nhà thầu

- Phương thức lựa chọn nhà thầu

- Thời gian phát hành hồ sơ mời thầu (từ khi nào đến khi nào)

- Địa điểm bán………..;điện thoại:…………. Fax……

- Giá bán một bộ HSMT

Cách để thông báo mời thầu được phát hành

Trước đây, trong thời kỳ Internet chưa phát triển, hình thức đăng tin trên báo địa phương, báo lớn, báo thầu là hình thức phổ biến được các nhà thầu sử dụng để có thể đăng thông báo mời thầu rộng rãi đến các nhà thầu. Sau năm 2010, khi Internet bắt đầu phát triển và bùng nổ, các trang báo điện tử được sử dụng để đăng thông báo mời thầu song song với báo giấy. Hiện nay, việc công bố thông tin qua các trang thông tin điện tử (trang thông tin điện tử, mạng xã hội ...) là phổ biến, thậm chí phải thực hiện cả gói thầu sử dụng vốn đầu tư công, đầu tư của Nhà nước nước ngoài. Hiện nó được công bố trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia đồng thời với việc đăng trên báo.

Cách để thông báo mời thầu được phát hành
Cách để thông báo mời thầu được phát hành

2 cách để đăng thông báo mời thầu

Hiện nay, để có thể đăng tải thông báo mời thầu được nhiều nhà thầu quan tâm, nghiên cứu và thông tin nhiều nhất thì sử dụng hệ thống mạng đấu thầu quốc gia hoặc mạng đấu thầu tư nhân. Đầu tiên tại Việt Nam là DauThau.Net do chúng tôi sản xuất. 

Đối với hệ thống đấu thầu quốc gia, chủ yếu tập trung vào các nhà thầu quan tâm đến đầu tư công bằng vốn công và vốn nhà nước nước ngoài. Theo Luật Đấu thầu 2013, việc xuất bản yêu cầu thực hiện nhiều bước, từ đăng ký tài khoản, chờ phê duyệt, chờ cấp chứng thư số, nộp phí, đăng tải dự án và công bố kế hoạch lựa chọn nhà thầu. đấu thầu. Ngoài ra, hệ thống chỉ dựa vào việc sử dụng trình duyệt Internet Explorer đi kèm với hệ điều hành Windows, vì vậy nó chỉ có thể được sử dụng bởi các máy tính cài đặt Windows và Internet Explorer. Do đó, các nhà đầu tư tư nhân ít sử dụng hệ thống thông tin này.

Cách để đăng thông báo mời thầu
Cách để đăng thông báo mời thầu

DauThau.Net là mạng đấu thầu tư nhân ra đời trên cơ sở hệ thống mạng đấu thầu công khai quốc tế, mang đến sự tiện lợi cho các bên tham gia hệ thống và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng ký, đăng nhập và sử dụng. Hệ thống có thể được thao tác và sử dụng. Mặt khác, trên hệ thống của chúng tôi có cơ sở dữ liệu của khoảng 28.000 nhà thầu/nhà cung cấp và hơn 1,3 triệu doanh nghiệp được thừa hưởng từ hệ sinh thái DauThau.info nên rất dễ dàng kết nối với các nhà thầu. Khi đăng thông báo mời thầu trên DauThau.Net, các tài khoản có thể dễ dàng đăng dự án, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, thông báo mời thầu, thậm chí là thông báo ngay lập tức. Thông báo mời thầu được phát trực tiếp, không cần khai báo dự án, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, ngoài ra hệ thống cho phép quản lý tài khoản phân quyền thông qua tính năng tự cấu hình, rất tiện lợi cho các mô hình kinh doanh lớn. Nhiều người có thể tham gia. Bạn đọc có thể trải nghiệm ngay các bước làm theo hướng dẫn của chúng tôi để đăng thông báo mời thầu tại đây.

DauThau.Net không ngừng phát triển, bổ sung và hoàn thiện các tính năng mới nhằm biến hệ thống trở thành công cụ hữu ích cho mọi giao dịch mua bán thương mại một cách nhanh chóng nhất. DauThau.Net hiện đang đưa ra các chính sách miễn phí và các tài liệu hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp đấu thầu, tìm nguồn và tìm kiếm nhà cung cấp có sẵn trên hệ thống, đăng ký thành viên nhanh chóng và cấp chứng chỉ. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn theo địa chỉ: 

Hotline: 0904.634.288 

Email: contact@dauthau.asia

Nguồn tin: dauthau.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,071
  • Tháng hiện tại24,448
  • Tổng lượt truy cập953,243

Liên hệ

  • Tầng 6, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0904634288
  • Email: contact@dauthau.asia
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây