Mid-page advertisement

Trong gói thầu có nhiều hạng mục mua sắm, doanh nghiệp chỉ cung cấp được một loại thì cần xử lý thế nào?

Thứ bảy - 16/04/2022 22:53
Thị trường mua sắm ngày càng khắt khe khi các nhà thầu phải cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khi tham gia các gói thầu. Nhưng không phải nhà thầu nào cũng có thể đáp ứng được số lượng chào hàng đa dạng như vậy, điều này khiến các nhà thầu phải cân nhắc xem có nên tham gia gói thầu hay không.Trong bài viết dưới đây huongdandauthau.vn sẽ chia sẻ bí quyết này, giúp các nhà thầu có thể tự tin tham gia gói thầu mua sắm đa dạng như vậy, ngay cả khi doanh nghiệp của họ không có đủ sản phẩm. Ngoài ra có thể sử dụng DauThau.Net để tìm nhà cung cấp, đối tác cung cấp sản phẩm còn thiếu để tham gia gói thầu!
Trong gói thầu có nhiều hạng mục mua sắm, doanh nghiệp chỉ cung cấp được một loại thì cần xử lý thế nào?

DauThau.Net là gì? 

DauThau.net, mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, chính thức ra mắt vào 0h00 ngày 28/12/2020. Thông qua hệ thống này, các đơn vị mời thầu/nhà đầu tư tư nhân có thể trực tiếp công bố thông tin dự án và thông báo mời thầu; các nhà cung cấp tư nhân sẽ kết nối và đấu thầu trực tiếp tại đây. Mạng lưới này hứa hẹn sẽ kết nối dễ dàng hơn giữa luật sư đấu thầu và nhà thầu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao hiệu quả mua sắm cho doanh nghiệp.

6b336a283da9f3f7aab8
DauThau.Net là gì? 

Đây là mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên của Việt Nam sẽ hướng tới một hệ thống kết nối kinh doanh (Business to Business - B2B) giữa người mua và người bán doanh nghiệp, không giới hạn trong hệ thống khung “giá thầu” truyền thống. Điều này có nghĩa là bất kỳ hoạt động nào của một trong hai bên, có thể là người mua hoặc người bán, hệ thống sẽ tìm bên kia phù hợp nhất với bạn để khớp giao dịch. Đối với điều này, hệ thống cần một thời gian dài để chuẩn bị. Mạng đấu giá kín là một phần của hệ sinh thái DauThau.INFO và sau 3 năm hoạt động, gần 40.000 tài khoản đã được đăng ký trên hơn 24.000 doanh nghiệp. Đây là nền tảng vững chắc để chúng tôi tin tưởng rằng mạng lưới đấu giá kín sắp ra mắt sẽ ngay lập tức giúp kết nối các giao dịch B2B một cách nhanh chóng và hiệu quả.

DauThau.Net có thể giúp các doanh nghiệp dễ dàng tham gia các gói thầu cần cung cấp nhiều mặt hàng mà mình không có. 

Bắt đầu từ thuật toán thông minh hỗ trợ kết nối kinh doanh theo hình thức B2B (kinh doanh giữa người mua và người bán), đồng thời DauThau.Net không phân biệt ranh giới giữa nhà thầu và bên mời thầu nên bản thân nhà thầu hoàn toàn có thể trở thành nhà thầu các nhà cung cấp của riêng họ. Các tài khoản doanh nghiệp trên DauThau.Net vừa có thể tham gia các gói thầu từ các nhà đầu tư tư nhân, vừa đăng tải các thông báo mời thầu và chào bán từ chính doanh nghiệp của họ. Vì vậy, khi nhà thầu tham gia các gói thầu yêu cầu nhiều loại dịch vụ khác nhau (chủ đầu tư yêu cầu gói thầu cung cấp nhiều hạng mục, dịch vụ) thì có thể đăng thông báo mời thầu trên DauThau.Net để tìm kiếm nhà cung cấp, đối tác phù hợp tham gia dự thầu. 

Ví dụ như mua sắm trang thiết bị cho trường học, trong gói này có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau mà không phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp được như: Tivi, máy tính để bàn, bàn ghế kidsmart, tủ đựng vật dụng cá nhân, kệ đựng tài liệu học tập, bàn học và ghế, hoặc bộ dụng cụ học tập ... Một doanh nghiệp chuyên về bàn ghế sẽ do dự khi tham gia gói thầu vì họ chỉ có thể cung cấp một mặt hàng. Tuy nhiên, thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội này. Do đó, công ty có thể tham gia đấu thầu lần này, đồng thời tìm nhà cung cấp các sản phẩm còn lại thông qua phương thức đấu thầu của các địa điểm đấu thầu tư nhân như DauThau.Net.

Gói thầu tư nhân để các nhà cung cấp máy tính tham gia
Gói thầu tư nhân để các nhà cung cấp máy tính tham gia

Đăng chào hàng/chào giá cạnh tranh ở dạng ngắn trên DauThau.Net rất nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng tìm được đối tác và nhà cung cấp phù hợp để tham gia các gói thầu lớn. 

Đăng ký mời thầu nhanh chóng và miễn phí trên DauThau.Net để tìm nhà cung cấp 

Trong tất cả các nền tảng mua sắm công và tư nhân hiện tại, đơn vị mời thầu phải trả một khoản phí để phát hành thông báo mời thầu. Tuy nhiên, trong lộ trình phát triển hiện tại của DauThau.Net, gói A-BASIC (giá gốc 5.500.000đ) là miễn phí nếu bạn đăng ký trong giai đoạn này (chương trình miễn phí tùy theo giai đoạn phát triển và sẽ được thông báo về các cập nhật trên trang web). 

Vì vậy, ngoài những tính năng đã hoàn thiện và đang chạy ổn định trên hệ thống, trong thời gian chúng tôi thử nghiệm các tính năng mới, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để được hưởng chính sách hỗ trợ đặc biệt:

Nguồn tin: dauthau.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay843
  • Tháng hiện tại26,755
  • Tổng lượt truy cập1,031,871

Liên hệ

  • Tầng 6, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0904634288
  • Email: contact@dauthau.asia
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây