Mid-page advertisement

Vì sao nhà thầu có thể là bên mời thầu?

Chủ nhật - 17/04/2022 10:29
Từ lâu, ranh giới giữa nhà thầu và luật sư đấu thầu đã rất rõ ràng, in sâu vào tâm trí người dùng, gần như mặc định nhà thầu chỉ là nhà thầu, còn luật sư đấu thầu chỉ là người mời thầu. là nhà thầu, và nhà thầu là luật sư đấu thầu. Nhưng trước cuộc cách mạng kỹ thuật số đang cách mạng hóa cách thức vận hành của thế giới, chúng ta đặt ra câu hỏi: “Vì sao nhà thầu có thể là bên mời thầu”. Mọi người hãy cùng tìm hiểu điều này dưới bài viết của huongdandauthau.vn nhé.
Vì sao nhà thầu có thể là bên mời thầu?

Nhà thầu có thể là bên mời thầu không?

Từ lâu nay,, chúng ta đã biết rằng các nhà thầu là những người thợ mỏ, những người luôn tìm kiếm các gói thầu như thợ mỏ, tìm kiếm các loại khoáng sản quý hiếm. Việc các nhà thầu chỉ biết tìm kiếm, tận dụng các gói thầu để thi công diễn ra hàng ngày, nhận thầu đến đâu thì bộ phận của nhà thầu vào vận hành, triển khai phần nào của gói thầu đến đó. Tuy nhiên, xu hướng gần đây đã thay đổi một chút, các nhà thầu ngày càng lớn mạnh hơn, đồng thời với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin khiến cho việc kết nối giữa nhà sản xuất - nhà thầu luôn thuận lợi mà không cần thông qua những người trung gian khác, điều này sẽ tối ưu hóa chi phí cũng như các dịch vụ phụ trợ. Các bộ phận mua sắm và kỹ thuật của các nhà thầu trước đây không còn làm việc với các đối tác và nhà cung cấp nữa, và bây giờ các bộ phận này trở thành luật sư đấu thầu, tìm nguồn cung ứng nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ. Dịch vụ trực tiếp, thường ngay cả trước khi một đấu thầu cụ thể bắt đầu được mời. Vì vậy, việc tìm kiếm nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ trong đấu thầu sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, từ nhà thầu đến nay là nhà thầu trở thành luật sư đấu thầu, dựa trên một nền tảng giao dịch kết nối các giao dịch B2B. Ví dụ điển hình ở Việt Nam là Mạng đấu thầu tư nhân DauThau.Net, để hiểu rõ vai trò và chức năng chính, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Nhà thầu có thể là bên mời thầu không?
Nhà thầu có thể là bên mời thầu không?

Nhà thầu là bên mời thầu khi nào?

Như đã đề cập trước đó, khi nhà thầu muốn phát triển mạnh mẽ mạng lưới nhà cung cấp đồng thời muốn cạnh tranh về giá và tối ưu hóa chi phí thì con đường trở thành luật sư đấu thầu của nhà thầu sẽ là: lựa chọn. Việc đấu thầu tư nhân sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các công cụ hỗ trợ, bạn có thể hình dung nó có thể đơn giản như lên Shopee mua món hàng mà bạn đang tìm kiếm. 

Một số nhà thầu trong tương lai sẽ có xu hướng phân hóa thành nhà thầu chuyên làm tổng thầu, rồi nhà thầu theo quan điểm nhận thầu chung - đây cũng là xu hướng ở các nước phát triển - khi đó, tổng thầu gần như sẽ trở thành nhà thầu do chủ đầu tư/bên mời thầu những gói thầu do tổng thầu này thực hiện.

dau thau la gi 1
Nhà thầu là bên mời thầu khi nào?

Đăng ký đấu thầu nhanh chóng và miễn phí trên DauThau.Net để tìm nhà cung cấp 

Trong tất cả các nền tảng mua sắm công và tư nhân hiện tại, đơn vị mời thầu phải trả một khoản phí để phát hành thông báo mời thầu. Tuy nhiên, trong lộ trình phát triển hiện tại của DauThau.Net, gói A-BASIC (giá gốc 5.500.000đ) là miễn phí nếu bạn đăng ký trong giai đoạn này (chương trình miễn phí tùy theo giai đoạn phát triển và sẽ được thông báo về các cập nhật trên trang web). Vì vậy, ngoài những tính năng đã hoàn thiện và đang chạy ổn định trên hệ thống, trong thời gian chúng tôi thử nghiệm các tính năng mới, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để được hưởng chính sách hỗ trợ đặc biệt. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Nguồn tin: dauthau.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay552
  • Tháng hiện tại26,816
  • Tổng lượt truy cập1,031,932

Liên hệ

  • Tầng 6, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, Số 131 Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0904634288
  • Email: contact@dauthau.asia
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây